TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SHARP

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SHARP

Thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện 0904.1234.78 khoảng 15-30 phút để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy giặt của bạn. Chưa bị khuất phục trước một ca bệnh máy giặt nào, sửa là phải được.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy giặt hoạt động lại bình thường.

Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

Trung tâm sửa chữa bảo hành sharp

Một số dấu hiệu cần gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy giặt

+ Máy giặt không vắt / sấy
+ Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động
+ Máy giặt kêu to khi vắt
+ Máy giặt không xả nước,
+ không cấp nước, không giữ nước
+ Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu
+ Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung
+ Máy giặt báo lổi không chạy

Sửa máy tại nhà

– Ngoài các sự cố đã liệt kê ở trên thợ kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà  hầu hết sửa được tất cả các lỗi máy giặt hiện nay như

 

Sửa Máy giặt: hoàn toàn không hoạt động ? Nước không chảy vào thùng giặt/vắt ? Nước không xả ra? Bảng điều khiển bị nóng lên khi máy đang hoạt động?
Sửa Máy Giặt: Thời gian xả nước quá lâu? Bột giặt còn dính trên áo quần sau khi giặt? Máy giặt cấp nước ở tiến trình vắt? Đồ giặt bị rách?
Sửa Máy Giặt: không vắt? Thời gian giặt quá lâu? Nước không chảy ra khỏi ống xả mặc dù đang ở chế độ xả tràn? Máy có tiếng kêu lạch cạch?
Sửa Máy giặt cấp nước khi đang ở giữa tiến trình giặt hoặc xả? Máy không tự động tắt nguồn sau khi kết thúc quá trình giặt? Khi máy giặt bị rò điện? Khi máy giặt xả nước liên tục? Khi máy giặt kêu to, rung mạnh?

Đừng nên kéo dài để tình trạng máy giặt sẽ hư hỏng nặng thêm.
Mặt khác chúng tôi còn chuyên sửa máy giặt tại nhà cho tất cả các hãng máy giặt sau: sửa máy giặt samsung, Toshiba, sanyo, hitachi, sharp, lg, Panasonic, electrolux, national, máy giặt cửa ngang…