TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SAMSUNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SAMSUNG

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Máy Nguyễn Kim. Với kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà , Chúng tôi cam kết sửa 1 cách triệt để các vấn đề hay hư hỏng máy giặt Samsung mà bạn đang sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng, hiệu quả, định kỳ kiểm tra & bảo dưỡng. Giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng đang sửa dụng MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – TIVI – MÁY LẠNH mang thương hiệu SamSung … bị sự cố vui lòng liên hệ 1900.066.664 hotline 0094.1234.78 đến Trung tâm NGUYỄN KIM để được hổ trợ sửa chữa tốt hơn.

Những ưu điểm của chúng tôi : 

– Thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15-30 phút để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy giặt của bạn.Chưa bị khuất phục trước một ca bệnh máy giặt nào, sửa là phải được.

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

– Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

– Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy giặt hoạt động lại bình thường.

– Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nguyễn Kim Tại Nhà TPHCM

Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm Bảo Hành Tại Nhà hiện đang là một trung tâm chuyên sửa chữa, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng

Cùng với hệ thống trạm BẢO HÀNH – SỬA CHỮA nằm trải đều khắp thành phố chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất ! 

<< Hãy đến với TRUNG TÂM BẢO HÀNH TẠI NHÀ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.>>

Gọi đến trung tâm nguyễn kim để được tư vấn sửa chữa tận nhà

– Sửa máy giặt Samsung không có điện nguồn

– Sửa máy giặt Samsung  điều khiển không được

– Sửa máy giặt Samsung không  không xả nước

– Sửa máy giặt Samsung không sấy

– Sửa máy giặt Samsung invetrer không giặt

  • Ngoài các sự cố đã liệt kê ở trên thợ kỹ thuật sua may giat tai nha  hầu hết sửa được tất cả các lỗi máy giặt hiện nay như. 

1. Máy hoàn toàn không hoạt động ?
2. Nước không chảy vào thùng giặt ?
3. Khi máy giặt, không mở được cửa
4. khi máy giặt hoạt động có tiếng kêu.
5. Thời gian xả nước quá lâu ?
6. Máy giặt chớp đèn báo lổi liên tục ?
7. Máy giặt cấp nước ở tiến trình vắt ?
8. Máy giặt hoàn toàn không có điện ?
9. Máy giặt được nhưng không sấy ?
10. Thời gian giặt quá lâu?
11. Nước không chảy ra khỏi ống xả.
12. Máy có tiếng kêu lạch cạch ?
13. Máy giặt cấp nước khi giặt song ?
14. Nước còn trong lòng giặt.
15. Khi máy giặt bị rò điện?
16. Khi máy giặt xả nước liên tục?
17. Khi máy giặt kêu to, rung mạnh?

Nếu bạn gặp các sự cố về máy giặt thì hãy gọi cho chúng tôi, đừng nên kéo dài để tình trạng máy giặt sẽ hư hỏng nặng thêm.

Mặt khác chúng tôi còn chuyên sửa máy giặt tại nhà cho tất cả các hãng máy giặt sau: sửa máy giặt samsung, Toshiba, sanyo, hitachi, sharp, lg, Panasonic, electrolux, national, máy giặt cửa ngang…